3 LÝ DO QUAN TRỌNG CẦN KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH TRƯỚC KHI TRIỂN KHAI THI CÔNG

Trăm nghe không bằng một thấy…Trăm thấy không bằng vài giờ “thực chiến” khảo sát công trình! Khảo sát luôn là công đoạn không thể bỏ qua trước khi bước vào thiết kế và thi công một công trình. Cùng DG HOME tìm hiểu lý do tại sao cần khảo sát công trình:
1️⃣ MỘT ĐIỂM KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC CHO Ý TƯỞNG THIẾT KẾ
Khảo sát tại hiện trường là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong thiết kế và thi công nội thất, cung cấp một điểm khởi đầu vững chắc cho việc hình thành ý tưởng thiết kế, là một phần không thể thiếu để tạo ra những thiết kế ấn tượng và đạt hiệu quả cao.
2️⃣ KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH GIÚP TRÁNH SAI SÓT VÀ THIẾU SÓT
Hiểu chính xác kích thước và địa hình của bất kỳ địa điểm nào là chìa khóa để đảm bảo những kế hoạch triển khai sẽ tuân thủ các nguyên tắc xây dựng, kế hoạch và mục tiêu cuối cùng của dự án.
3️⃣ CUNG CẤP ĐẦU VÀO CHÍNH XÁC
Hầu như không thể xây dựng một cấu trúc mà không có các đầu vào chính xác. Đây là lúc mà cuộc khảo sát địa điểm trở nên rất quan trọng, cung cấp một ý tưởng chính xác về địa hình của khu vực, các nguồn tài nguyên khác nhau có sẵn, các đường và điểm tiếp cận, cũng như các cấu trúc và vị trí lân cận. Những yếu tố đầu vào này rất quan trọng để làm cho thiết kế trở nên thú vị hơn và phù hợp hơn với môi trường tự nhiên xung quanh.
Nhận ngay bản vẽ thiết kế miễn phí cho căn nhà của bạn!!
Nhận ngay bản vẽ thiết kế miễn phí cho căn nhà của bạn!!